• J.A.Elegance Admin

🕜 ImplaX Time Lock 🔒 🔹Time Lock Step 1🔹

Updated: Jul 5, 2019🔸เจลบำรุงผิวหน้า ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผิวที่ขาดความชุ่มชื้น และขาดการบำรุง รวมถึงผิวที่แพ้ง่าย แดง แห้ง แตก ลอก ด้วยการคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่ทรงคุณค่าและให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการปลอบประโลมผิวที่ทรุดโทรมให้กับมาแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และสุขภาพดี ⚗ ส่วนผสมหลัก 1⃣ Houttuynia Cordata Extracts(พลูคาว) ช่วยลดการอักเสบ, ลดเชื้อแบคทีเรีย, ลดอาการแพ้จากโรคผิวหนังและผื่นคัน 2⃣ Saururus Extracts(พืชสมุนไพรจากประเทศจีน) มีคุณสมบัติ ต้านอนุมูลอิสระ, ลดการอักเสบของผิว ปรับสภาพผิวให้สว่าง กระจ่างใส 3⃣ Aloe Extracts(สารสกัดจากว่านหางจระเข้) สมุนไพรขึ้นชื่อที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ประโยชน์สรรพคุณนานัปการ มีวิตามินพร้อมด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณในด้านของความสวยความงาม เมื่อใช้ว่านหางจระเข้ในการบำรุงอย่างเป็นประจำ จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในด้านบวก ทั้งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวพรรณผุดผ่อง บรรเทาอาการแสบร้อนหรือระคายเคืองจากการไหม้เกรียมโดยแสงแดด ให้ผิวเนียนเรียบ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง คงความสวยกระจ่างใส ในเนื้อของว่านหางจระเข้ประกอบด้วย วิตามิน เอ บี1 บี2 บี6 ซี และ อี กรดอะมิโนอีกมากถึง 18 ชนิดกรดอะมิโน และสารอาหารผิวอื่นๆ อีกมากมาย 4⃣ White gourd melon extracts= ฟักขาว มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบ และให้ความชุ่มชื่น บำรุงผิวพรรณ

-------------------------------- 🔹Time Lock Step 2🔹 -------------------------------- 🔸ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าในระดับล้ำลึก และต่อต้านความหย่อนคล้อย ด้วยกระบวนการผลิตระดับ Nano Emulsion Process อีกทั้งการคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่ทรงคุณค่าเพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าอย่างลึกล้ำ และทรงประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ⚗ ส่วนผสมหลัก 1⃣ Snail Slime Extracts(เมือกหอยทาก) มีประโยชน์อย่างไรกับผิวเรา ▪ช่วยสมานผิว ลดอาการบวมแดง เห่อ รูขุมขนอักเสบ ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด การโกนหนวด โกนขน เลเซอร์ กรอหน้า ▪ช่วยเร่งการผลัดและขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ไม่สมบูรณ์ พร้อมกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง ▪ช่วยป้องกัน และรักษาการชราภาพของเซลล์ผิว โดยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นพร้อมยกกระชับผิว ▪ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน ละเอียดเหมือนผิวเด็ก ▪ช่วยรักษาสิว สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ หยุดยั้งการเติบโตของเชื้อโรค ควบคุมความมันที่อาจก่อเกิดสิว ▪ช่วยรักษารอยแผลเป็น รอยหลุมสิว รอยแตกลาย ที่สะสมมานาน ให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง 2⃣ Peptide (เปปไทด์) เป็นอนุพันธุ์ย่อยที่สุดของโปรตีน ซึ่งขนาดเล็กกว่าโปรตีน (ผิวหนังมีโปรตีนเป็นส่วนประกอบ) เปปไทด์จึงสามารถดูดซึมผ่านผิวหนังได้ง่ายกว่าสารประกอบอื่นๆคุณสมบัติพิเศษของเปปไทด์ คือช่วยยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อ ทำให้ริ้วรอยลดน้อยลง และเข้าไปช่วยสร้าง ฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงกระชับเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยทำให้หน้าขาวใส

🐌สารออกฤทธิ์ที่มีในเมือกหอยทาก🐌 ▪Allantoin: เป็นสารต้านการอักเสบและระคายเคืองผิว และยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในผิวทำให้ผิวชุ่มชิ้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพลดริ้วรอยได้ดีพร้อมเร่งการผลิตเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งช่วยควบคุมความมันเซลล์เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการระคายเคือง สมานผิว (Skin regeneration) ▪Protein: เป็นอาหารให้กับผิว ปรับสภาพผิว เพื่อให้ผิวกระจ่างใส (Luminosity) ▪Vitamin A,C,E: ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Skin renewal) ▪AHA: ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และควบคุมความมัน ▪Mucopolysaccharides: ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ▪Proteolytic enzyme: ช่วยรักษาสมดุลของเอนไซม์โปรติเอส ▪Collagen & Elastin: ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง กระชับ เนียนเด้ง โดยถ้าคู่กับ Elastin จะเพิ่มความยืดหยุ่นให้กกับผิว ▪Chondroitin Sulfate: ช่วยสร้างและเพิ่มพลังงานให้กับผิว ✴️สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย สามารถInboxหรือติดต่อสอบถามได้ทาง✴️ 📱-ID Line : https://line.me/R/ti/p/%40jaelegantthailand 📱-FB : J.A Elegant Thailand - ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เกรดพรีเมี่ยมทั่วโลก 📱-FB : ImplaX Thailand By J.A.Elegant - ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้มีปัญหาสิว และผิวหน้า 💻 -WEB : www.jaelegantthailand.com ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ goo.gl/V7quqe ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ #ImplaXThailand #ImplaXEDSSpicule#ImplaXTimeLock3Step #JAElegantThailand #loveyourskin #skincarekorea #skincare #antiaging #skintreatment #acne #troubleskin

1 view0 comments